Thời trang Aligro cung ứng sản phẩm cho doanh nghiệp

.

Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và kỷ niệm 4 năm thành lập, ngày 10/10, tại Hà Nội, Công ty CP Thời trang Aligro đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang mùa Đông phù hợp với thị hiếu và mẫu mã, chất lượng, đến giá cả của người tiêu dùng.

Tại sự kiện này, Aligro cũng ký kết hợp tác cung ứng đồng phục, thời trang công sở trong 3 năm cho Công ty Cổ phần Sữa Primavita Việt Nam, đồng thời ký kết hợp tác với khách hàng là đại lý mới tại tỉnh Thái Nguyên. 

thoi trang aligro cung ung san pham cho doanh nghiep hinh 1
CEO Hoàng Văn Linh ký kết cung ứng đồng phục, thời trang công sở trong 3 năm với Công ty CP sữa Primavita Việt Nam.

Aligro là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thời trang may mặc, định hình và lựa chọn sản phẩm thời trang công sở dành cho nam với chất liệu thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi khách hàng nhờ ưu thế vượt trội từ chất liệu sản phẩm, mẫu mã đa dạng, phong phú, đến giá thành phù hợp thị trường trong nước.

Các sản phẩm Aligro mang đậm phong cách Italy với nét đẹp tinh xảo, hoà cùng ý tưởng thiết kế sáng tạo và công nghệ thời trang hiện đại nhưng lại rất phù hợp vóc dáng người Việt Nam. Các sản phẩm được thiết kế với form dáng đa dạng, tinh tế, sang trọng sẽ tạo nên sự tự tin, góp phần vào thành công trong các cuộc giao thương.

Theo ông Hoàng Văn Linh, Tổng Giám đốc Aligro, với hệ thống 30 showroom trên toàn quốc, Aligro kinh doanh thời trang nam công sở và đồng phục cho các cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp trong và ngoài nước chiếm thị phần 95%, doanh thu hàng chục tỷ đồng/năm.

"Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ thiết kế, công nhân lành nghề, Aligro sẽ đáp ứng kịp thời, nhanh chóng mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng quần áo đồng phục khi khách hàng có nhu cầu”, ông Linh nói.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chia sẻ về định hướng chiến lược phát triển trong thời gian tới, Tổng giám đốc Hoàng Văn Linh cho biết, thị trường trong nước vẫn là chiến lược kinh doanh của công ty. Doanh nghiệp sẽ tập trung mở rộng thêm hệ thống showroom, cũng như sẽ phủ diện rộng khắp cả nước bằng hình thức online và offline để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
thoi trang aligro cung ung san pham cho doanh nghiep hinh 2
Aligro ký kết hợp tác với các đại lý, khách hàng mới.

Ngoài ra, doanh nghiệp tiếp tục xây dựng nền tảng dệt may bền vững bằng việc đầu tư công nghệ, thiết bị hiện đại để nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng được đòi hỏi là giao hàng nhanh, chất lượng cao, giá thành hợp lý, đảm bảo môi trường.

Ông Lê Quang Vinh, Chủ tịch Công ty Cổ phần Sữa Primavita Việt Nam – đối tác của Aligrocho biết, Aligro là một trong các đối tác đáng tin cậy, có uy tín. Vì thế, công ty đã đồng ý ký kết với Aligro về cung cấp đồng phục cho toàn công ty trong 3 năm tới. Hi vọng rằng, các sản phẩm thời trang của Aligro sẽ tiếp tục lớn mạnh, ghi tên thương hiệu trong thời trang Việt Nam./.

Thời trang Việt Nam cạnh tranh khốc liệt với hàng ngoại
VOV.VN - Hàng may mặc của Việt Nam đang bị cạnh tranh khốc liệt về mẫu mã và chất lượng đối với các hãng thời trang nhanh của nước ngoài.
Điểm danh những thương hiệu thời trang đình đám
VOV.VN - Nhiều thương hiệu thời trang đình đám trên thế giới trị giá vài tỷ USD, trong đó có Gucci, Louis Vuitton, Hermes, Prada, Tiffany...

Nguồn: vov.vn